ทำไมต้องธุรกิจยูซาน่า
เริ่มต้นธุรกิจยูซานา

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

โอกาสทางธุรกิจกับยูซาน่า


ยูซานาเป็นอันดับ1ที่ "ผู้แทนจำหน่าย" เลือกตั้งแต่ปี 2540

      ในปี 2535 ดร.ไมรอน เวนทซ์ นักจุลชีววิทยาและนักภูมิคุ้มกันวิทยา ได้ก่อตั้งบริษัทที่ทุ่มเทเพื่อ "การผลิตอาหารเสริมให้มีคุณภาพสูงที่สุด"

      บริษัทดังกล่าว คือ ยูซานา เฮลธ์ ไซเอนทซ์ ซึ่งได้รับการโหวตอย่างต่อเนื่องให้เป็น บริษัทอันดับ 1 ที่ "ผู้แทนจำหน่ายเลือก" โดยผู้อ่านนิตยสาร Network Marketing Today และ นิตยสาร MLM Insider ตั้งแต่ปี 2540 เป็นเวลา 16 ปีซ้อน

 

ยูซานา ตอบโจทย์คำว่า มั่นคงอย่างแท้จริง

       ในการทำธุรกิจเครือข่าย นักธุรกิจทุกคนคาดหวังที่จะประสบความสำเร็จและมั่นคงอย่างแท้จริง ซึ่งยูซานาสามารถตอบโจทย์นี้ให้กับคุณได้ ด้วยเหตุผลง่ายๆ นั่นก็คือการซื้อซ้ำของผู้บริโภคและนักธุรกิจ ที่เป็นการสร้างเครือข่ายผู้บริโภคอย่างแท้จริง ซึ่งเป็นหัวใจสำคัญในการทำธุรกิจ ซึ่งต่างกับธุรกิจโดยทั่วไปที่ต้องสร้างและค้นหาสมาชิกใหม่อยู่เรื่อยๆ เนื่องจากการการซื้อซ้ำ ธุรกิจยูซานามีการบริโภคซ้ำสูง จึงนำมาซึ่งรายได้ที่มั่นคงของคุณและทีมงาน

 

ทำไมต้องทำธุรกิจจากที่บ้านกับยูซานา

      ยูซานามีเปอร์เซ็นต์การจ่ายเงินที่สูงที่สุดในกลุ่มบริษัทที่มีการรายงานผลกำไร ผู้แทนจำหน่ายจะได้รับเงินคืนในรูปแบบของค่าคอมมิชชันจำนวนถึงเกือบ 45 เซนต์ต่อหนึ่งเหรียญ ดูว่าทำไมยูซานาถึงได้รับการเลือกจากตัวแทนจำหน่ายให้เป็น “บริษัทที่ดีที่สุด” ในนิตยสาร NetWork Marketing Today และ The MLM Insider Magazine มาเป็นระยะเวลา 16 ปี!

 

1.ต้นทุนเริ่มต้นที่ต่ำ

      การเริ่มทำธุรกิจจากที่บ้านของคุณกับยูซานา คุณไม่จำเป็นต้องลงทุนมากมายในตอนต้น และไม่มีการบังคับเกี่ยวกับปริมาณ หรือข้อกำหนดเกี่ยวกับสินค้าคงเหลือ สิ่งที่คุณจะต้องลงทุนคือค่าสมัครสมาชิก ซึ่งคุณจะได้รับระบบการพัฒนาธุรกิจของยูซานาในการสมัครนี้ด้วย เพียง 900 บาท คุณจะได้รับระบบการขายตรงที่ได้ผ่านการทดลองและทดสอบในการสร้างธุรกิจที่สร้างรายได้ที่จะคงอยู่กับคุณไปตลอด

2.โครงสร้างค่าตอบแทนที่เรียบง่าย

      คุณไม่จำเป็นมีประสบการณ์มาก่อนในการที่คุณจะประสบความสำเร็จกับยูซานา – เพียงแค่คุณมีความสมัครใจที่จะเรียนรู้ และมีความชอบที่จะช่วยเหลือผู้อื่นสร้างชีวิตให้ดีขึ้นเท่านั้นก็พอเพียง คุณใช้ความพยายามของคุณและบุคคลอีกสองคนในการทำสิ่งเดียวกันสำหรับคุณเพื่อเริ่มสร้างองค์กรลูกทีมที่มีกำไรและขึ้นอยู่กับความใฝ่ฝันและความพยายามของคุณ คุณสามารถเริ่มต้นการได้รับค่าคอมมิชชันได้ตั้งแต่ในอาทิตย์แรกโดยการแบ่งปันผลิตภัณฑ์กับผู้อื่น และสั่งผลิตภัณฑ์บางอย่างสำหรับตัวคุณเอง

***แผนการจ่ายค่าตอบแทนซานา มีความยุติธรรม ผู้แทนจำหน่าย จะสลับการเป็นอัพไลน์ ดาวน์ไลน์ให้แก่กันและกัน ทำให้โครงสร้างองค์กรแข็งแกร่งเฉลี่ยความสำเร็จให้กับทีมได้มากกว่า จึงเกิดความมั่นคงอย่างแท้จริง

3. โอกาสในการสร้างรายได้ที่เหลือเชื่อ

      ไม่เหมือนการทำงานแบบดั้งเดิมที่คุณสามารถสร้างรายได้ด้วยวิธีเพียงวิธีเดียว แผนค่าคอมมิชชั่นของ ยูซานา ที่ได้รับรางวัลชนะเลิศนำเสนอ หกวิธีการสร้างรายได้อย่างไม่น่าเชื่อให้กับคุณ ให้โอกาสที่เป็นจริงได้ที่จะให้คุณสามารถใช้ความพยายามของลูกทีมของคุณในการสร้างเช็คค่าคอมมิชชันที่มีมูลค่าสูงกว่ารายได้ที่คนส่วนมากได้รับทุกๆ สัปดาห์ เพื่อช่วยให้คุณประสบความสำเร็จ ปริมาณที่ยังไม่ได้มีการจ่ายค่าตอบแทนจะถูกยกยอดไปสัปดาห์ถัดไป ไม่มีข้อกำหนดเกี่ยวกับการขายของกลุ่ม และจะไม่มีข้อจำกัดว่าคุณอยู่ระดับใด อีกทั้งคุณอาจประหยัดค่าใช้จ่ายเกี่ยวกับการลดหย่อนภาษีธุรกิจที่ทำจากบ้านได้เป็นจำนวนมากัอีกด้วย*

4. ธุรกิจของคุณสอดคล้องกับชีวิตของคุณ

      มันคือธุรกิจของคุณ คุณจะทำงานที่ไหน เมื่อไหร่ และด้วยวิธีใดก็ได้ตามที่คุณต้องการ โดยทั่วไปหากคุณใช้เวลาทำงานน้อยคุณจะได้รับรายได้น้อย หากคุณทำงานมากรายได้ของคุณก็จะเพิ่มขึ้น และคุณก็จะเป็นอิสระจากงานประจำทั่วไปที่แสนจะน่ารำคาญ – ไม่ต้องตั้งนาฬิกาปลุก ไม่มีกำหนดเวลา ไม่ต้องไปเผชิญกับปัญหารถติดในชั่วโมงเร่งด่วน และไม่ต้องมีเจ้านาย

5. คุณทำธุรกิจเพื่อตัวคุณเอง แต่คุณไม่ต้องทำตามลำพัง

      ยูซานาให้ความช่วยเหลือคุณทุกขั้นตอน คุณจะได้รับการอบรมจากผู้เชี่ยวชาญ สามารถเข้าถึงเครื่องมือมากมายที่จะช่วยทำให้ชีวิตของคุณง่ายขึ้น เช่น เว็บไซต์ที่เฉพาะผู้แทนจำหน่ายเท่านั้นจะสามารถเข้าไปอ่านข่าวสารล่าสุด การอบรม ข้อมูลสำหรับดาวน์โหลดฟรี และบริการการจัดการธุรกิจ การจัดประชุมแบบออนไลน์ที่จัดขึ้นบ่อยครั้ง งานสำคัญ เครื่องมือช่วยการขายที่น่าสนใจ การผลิตสื่อมัลติมีเดียแบบมืออาชีพ สิ่งพิมพ์ที่น่าตื่นตาตื่นใจ และอื่นๆ อีกมากมาย เรามีทีมบริการลูกค้าที่กระตือรือร้นและมีประสบการณ์ที่สามารถพูดได้หกภาษาคอยให้บริการ และด้วยโปรแกรมออโตชิพของเรา คุณไม่จำเป็นต้องจัดการอะไรกับสินค้าคงเหลือของคุณอีกเลย – เราจะส่งทุกอย่างไปให้คุณและลูกค้าของคุณโดยตรงตามกำหนดเวลาที่คุณสะดวก

6. โลกแห่งความเป็นไปได้

      หากท่านต้องการที่จะเดินทางไปรอบโลก ยูซานาคือกุญแจที่จะทำให้คุณประสบความสำเร็จในธุรกิจระหว่างประเทศ ยูซานาขยายธุรกิจด้วยความรับผิดชอบโดยการเลือกเปิดธุรกิตในตลาดที่มีแนวโน้มที่จะเติบโตได้ดีทั่วโลก ด้วยแผนค่าตอบแทนที่ราบรื่นของเราคุณสามารถสร้างองค์กรของคุณได้ในหลายประเทศโดยที่ไม่ต้องกังวลในเรื่องของความแตกต่างของแผนค่าตอบแทนหรืออัตราแลกเปลี่ยนแต่อย่างใด ยูซานาจะดูแลทุกอย่างให้คุณในขณะที่คุณทำงานอยู่ในต่างประเทศ เรียนรู้วัฒนธรรมที่น่าตื่นตาตื่นใจ และสร้างเพื่อนใหม่ทั่วโลก

7. อุตสาหกรรมด้านสุขภาพที่กำลังเติบโต

      ธุรกิจที่เกี่ยวข้องกับสุขภาพเป็นส่วนหนึ่งที่มีการเจริญเติบโตอย่างรวดเร็วที่สุดในการขายตรงมาเป็นเวลานานหลายปี นักเศรษฐศาสตร์ชื่อดังชื่อ Paul Zane Pilzer ได้กล่าวว่าผลิตภัณฑ์และโปรแกรมเกี่ยวกับสุขภาพเป็นอุตสาหกรรมใหม่ที่จะมีมูลค่าเป็นล้านล้านเหรียญ ในขณะที่ประชากรโลกส่วนมากมีอายุมากขึ้น พวกเขาจะมองหาผลิตภัณฑ์ที่ทำให้ตนเองดูดีขึ้นและรู้สึกดีขึ้น และคนรุ่นหลังจะมองหาวิธีรักษาสุขภาพและระดับพลังงานที่จำเป็นในชีวิตประจำวันที่แสนจะวุ่นวายของตนเอง ยูซานา พร้อมที่จะตอบสนองความต้องการเหล่านั้น

8. ผู้นำทางด้านคุณภาพและนวัตกรรม

      ผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพของยูซานาถูกสร้างขึ้นมาโดยทีมนักวิทยาศาสตร์ระดับโลกโดยอาศัยหลักวิทยาศาสตร์ที่ล้ำสมัยที่มีการพิสูจน์มาแล้ว และความเชี่ยวชาญของดร.ไมรอน เวนทซ์ ในการรักษาเซลล์ให้แข็งแรงด้วยสารอาหารที่เหมาะสมที่สุด บริษัทยังให้ความร่วมมืออย่างใกล้ชิดในการวิจัยกับสถาบัน Linus Pauling และสถาบันที่มีชื่อเสียงอื่นๆ อีกทั้งผลิตภัณฑ์ส่วนมากถูกผลิตและบรรจุในโรงงานผลิตที่ทันสมัยของยูซานาเอง ทำให้ยูซานาสามารถรับประกันคุณภาพและประสิทธิภาพของผลิตภัณฑ์ทุกตัว

9. ความน่าเชื่อถือระดับโลก

      เนื่องจากยูซานาเป็นสมาชิกของ สมาคมการขายตรง เป็นบริษัทที่มั่นคงและเป็นบริษัทในตลาดหลักทรัพย์ที่ดึงดูดความสนใจจากผู้คนทุกวัย ทุกเพศ และทุกระดับการศึกษาจากทั่วโลก นักกีฬาระดับโลก นักประพันธ์หนังสือที่ขายดีที่สุด สถาบันทางวิทยาศาสตร์ที่ได้รับการยอมรับ ผู้เชี่ยวชาญชั้นนำในด้านสุขภาพ และนักธุรกิจที่มีประสบการณ์ทั่วโลกต่างก็ตระหนักถึงความมุ่งมั่นในความเป็นเลิศของยูซานา

คนทั่วไปเลือกยูซานาเพื่อสุขภาพทางใจ เพราะรู้ว่าบริษัทมีแหล่งเงินทุนที่จะจ่ายให้เขามีรายได้เพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง

10. ประสบการณ์ที่คุณสามารถไว้วางใจ

      ยูซานาก่อตั้งขึ้นในปี พ.ศ. 2535 และมีประสบการณ์หลายปีในการพัฒนาผลิตภัณฑ์ให้ดีที่สุดที่เป็นมาตรฐานทองคำในอุตสาหกรรม และยังพัฒนารูปแบบของการทำธุรกิจที่บ้านที่สามารถนำไปปฏิบัติใช้ได้ ซึ่งมีความมั่นคงไม่ว่าสถานการณ์ทางเศรษฐกิจจะดีหรือร้ายอย่างไรก็ตาม ภายใต้การควบคุมของ ทีมบริหารจัดการที่มั่นคงและมีประสบการณ์ของยูซานา ทำให้บริษัทอยู่ในตำแหน่งที่จะเติบโตและประสบความสำเร็จได้อย่างต่อเนื่อง

 

 

 

 
 
 
   
Copyright 2016 by www.iteamfreedom.com